โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 361 คน

วันที่ 12 สิงหาคม 2565  เวลา 07.00 น. นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  พร้อมด้วย ผศ.กานต์ธีรา โพธิ์ปาน  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   พร้อมด้วย คณาจารย์และพนักงาน  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร(ข้าวสารอาหารแห้ง) พระสงฆ์จำนวน  91 รูป ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  90 พรรษา  12 สิงหาคม 2565  ณ  หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
         เวลา 17.30 น.  นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  พร้อมด้วย ผศ.กานต์ธีรา โพธิ์ปาน  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   พร้อมด้วย คณาจารย์และพนักงาน   ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  90 พรรษา  12 สิงหาคม 2565  ณ  หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม  โดยมี นายรณชัย จิตรวิเศษ  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ภาคเอกชนและภาคประชาชน  เข้าร่วมพิธีด้วยความจงรักภักดีโดยมี นายรณชัย จิตรวิเศษ  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย  หัวหน้าส่วนราชการภาครัฐและเอกชน  พ่อค้า  ประชาชน  เข้าร่วมพิธี

ข่าว/ภาพ - ปภาดา  พลอยอิ่ม